Vì sao sao nữ này lại vắng bóng màn ảnh hơn 2 năm?

Việc một diễn viên có khoảng nghỉ sau các dự án không có gì lạ, thậm chí nên làm để có thể "thoát vai", nuôi lại cảm xúc. Thế nhưng trường hợp sau đây có thể được xem là kỷ lục khi đường đường là nữ chính phim hot toàn châu Á nhưng sao nữ này lại có hơn 2 năm không ai thèm mời đóng phim, hoặc có mời nhưng... không thích đóng.

Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn - sao nữ "rảnh rỗi" nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại.

Cụ thể, trên Weibo xuất hiện làn sóng khán giả yêu cầu phía Hoan Ngu và Vu Chính lên tiếng, vì đã rất lâu rồi Ngô Cẩn Ngôn không có dự án phim mới. Kể từ khi Thượng Thực đóng máy vào đầu tháng 2/2021, Ngô Cẩn Ngôn đã không có vai diễn nào mới. Cho đến cuối tháng 4/2023, Ngô Cẩn Ngôn đã trải qua hơn 800 ngày, hay 2 năm 3 tháng "thất nghiệp".

Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 2.

Fan kêu gọi công ty giải thích chuyện Ngô Cẩn Ngôn hơn 800 ngày không vào đoàn phim.

Chính vì vậy, fan của cô hiện đang rất phẫn nộ khi đường đường là "gà cưng" của Hoan Ngu nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại vắng mặt quá lâu trên màn ảnh, trong khi nhiều đồng nghiệp khác như Hứa Khải, Bạch Lộc... vẫn quay phim đều đều. Mặt khác, không ít khán giả mỉa mai rằng Ngô Cẩn Ngôn diễn xuất quá kém, khóc cười như doạ ma mà còn kén chọn, không đóng chính thì không chịu nên mới có cớ sự này.

Khán giả bình luận:

- Chắc không chịu chấp nhận đóng vai phụ. Tài năng cần rèn giũa mà giữ mình cao quá thì tài mấy cũng thua, huống chi thấy diễn xuất cô này siêu chán…

- Kể ra cô này bây giờ muốn tìm vai diễn ổn cũng khó. Diễn xuất thì chán, nhan sắc thì tầm thường. Trước đó may hot từ Diên Hi Công Lược, sau đấy mới được nhận mấy vai chính, nhưng vai nào cũng nối đuôi nhau flop. Giờ vai phụ không muốn nhận, vai chính lại không được mời.

- Vì diễn dở, diễn đơ, diễn trợn mắt, diễn mặt cứng. Vì nhan sắc ác xấu mà cứ toàn đòi đóng nữ chính đẹp hiền.

- Bữa Vu Chính lên bài giải thích vụ này rồi mà, cô Ngôn hình như đi học diễn xuất thêm và tìm vai diễn với tính cách khác nên mới lâu vào đoàn vậy á.

Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 4.
Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 5.
Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 6.

Diễn xuất tệ của Ngô Cẩn Ngôn khiến cô khó có cơ hội lớn.

Từ năm 2018, Ngô Cẩn Ngôn đã trở thành cái tên gây sốt nhờ thành công "đại bạo" của phim cổ trang Diên Hi Công Lược. Vai Ngụy Anh Lạc đã đưa nàng tiểu hoa 9X trở thành sao nữ hàng đầu Hoan Ngu dưới trướng Vu Chính. Thế nhưng càng về sau, Ngô Cẩn Ngôn càng tụt dốc không phanh trong một loạt dự án, với diễn xuất kém chất lượng như Hạo Lan Truyện, Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ, Nữ Hoàng Trả Giá, Thượng Thực...

Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 7.
Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 8.
Sao nữ đình đám gây sốc vì hơn 800 ngày chẳng ai mời đóng phim, dân tình mỉa mai diễn tệ còn kén chọn thì ráng chịu - Ảnh 9.

Ngô Cẩn Ngôn từng đóng một loạt vai chính nhưng chỉ có Ngụy Anh Lạc là thành công.

Đến năm 2022, Ngô Cẩn Ngôn tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 và được khán giả yêu thích, thế nhưng vẫn không thể thắng cuộc. Sự nghiệp của một trong những nữ chính phim rating khủng giờ đây nằm ở đáy vực, thật sự không dự đoán được ngày trở lại.

Nguồn: Sina