SOOBIN và Kay Trần đã cùng xuất hiện tại sự kiện Space Jam vào khuya hôm qua.

Khuya 8/5, SpaceSpeakers đã tổ chức buổi ra mắt album Space Jam Vol.1 nhằm giới thiệu 10 track nhạc được sáng tác chỉ trong vòng 48 giờ trong khuôn khổ “trại sáng tác” Space Jam. Đêm nhạc kéo dài với 10 tiết mục đến từ 5 trại theo 5 concept Ngũ hành. Đáng chú ý nhất phải kể đến màn “đọ sắc” giữa 2 “nam thần”: SOOBIN đến từ trại Kim và Kay Trần đến từ trại Mộc.

SOOBIN và Kay Trần vốn nổi tiếng với visual rạng ngời, làm xao xuyến biết bao trái tim người hâm mộ, song hành với kĩ năng âm nhạc ấn tượng. Chính vì thế, một sự kiện mà khán giả có dịp chiêm ngưỡng đến 2 “nam thần” Vpop cùng chung một sân khấu quả là dịp hiếm thấy.

Tiết mục của trại Kim gồm SOOBIN, Rhymastic, Gonzo, B-Wine và Mastal khi họ lần đầu trình diễn ca khúc Mr.Kim. SOOBIN khoe phần vocal ấn tượng đầy uyển chuyển làm ca khúc thêm phần thăng hoa, hòa quyện với phần rap đầy ấn tượng của Rhymastic tạo nên tổng thể gây nghiện. SOOBIN cũng “hớp hồn” với phong cách sặc sỡ trong bộ trang phục thêu hoa nhưng vẫn cực kì nam tính.

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 3.

SOOBIN đọ vẻ điển trai cùng SlimV

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 6.

Khoảnh khắc đáng yêu của Rhymastic - SOOBIN và Gonzo

Một nhân tố thú vị khác không thể bỏ qua chính là sự xuất hiện của Kay Trần trong trại Mộc cùng ca khúc Mộc Mạc. Nếu như SOOBIN theo đuổi nét đẹp lãng tử, đậm chất một chàng “bạch mã hoàng tử” thì Kay Trần lại mang đến vẻ đẹp bụi bặm, phóng khoáng. Quả thật nhìn vào khán giả cũng chỉ biết “hoa mắt” vì cả hai đặt lên bàn cân quả là “kẻ tám lạng người nửa cân”!

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 8.

Kay Trần bất ngờ xuất hiện

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 11.

Anh chàng mang đến các tiết mục sôi động

Sự kiện giới thiệu album Space Jam vol.1 kéo dài đến tận khuya, mang đến cho người tham dự “bữa tiệc âm nhạc” đa màu sắc, đa thể loại. Không chỉ gói gọn trong “đế chế” SpaceSpeakers, Space Jam đã trở thành một thương hiệu “trại sáng tác” đầy ấn tượng của giới nghệ thuật, là nơi giao lưu và chia sẻ của những người anh em hip-hop, tạo nên những sản phẩm âm nhạc đầy thăng hoa.

Trong không gian ấm cúng tại TP.HCM, những người có mặt ở sự kiện được tận hưởng không khí thật sự của Hip hop. Lần hiếm hoi, cộng đồng trong giới Rap/Hip hop mới quy tụ đông đảo như thế này. Bên cạnh gần như toàn bộ các nghệ sĩ đình đám của SpaceSpeakers lẫn toàn bộ các “trại sinh” của Space Jam, một số cái tên nổi tiếng hiện diện ở event của SpaceSpeakers có thể điểm qua như MCK, GDucky, Tlinh, DTAP, Wean Lê, Naomi, Tez, Wren Evans, Phúc Du…

Space Jam Volume 1 Official Album

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 13.

Touliver

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 14.

Binz

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 15.

Andree

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 16.

Wxrdie

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 17.

tlinh

SOOBIN và Kay Trần đọ sắc tại sự kiện của SpaceSpeakers: Ai cũng ngời ngời biết chọn ai? - Ảnh 18.

Dàn rapper trẻ đến ủng hộ SpaceSpeakers

Album Space Jam vol 1 cũng đã được ra mắt trên tất cả các nền tảng từ 20h00 tối 8/5.