Cùng trở lại màn ảnh thời gian này, cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ lại có kết quả trái ngược.

Năm 2023 đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm, cặp Dương Quá - Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp 2014 mới chính thức cùng trở lại màn ảnh. Trần Hiểu đã có khoảng thời gian dài "phủ sóng", và giờ đây Trần Nghiên Hy cũng đã tái xuất sau thời gian dài lui về làm vợ, làm mẹ. Tuy nhiên, dự án mới của Trần Nghiên Hy lại trở thành nỗi thất vọng, không gây ấn tượng với khán giả.

Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 1.

Cặp Dương Quá - Tiểu Long Nữ cùng tái xuất trong năm 2023.

Đầu tháng 5, Trần Nghiên Hy trở lại với phim mới mang tên Ngọt Ngào Ấm Áp đóng cùng với Tống Thiến. Dự án lấy đề tài xã hội, phụ nữ phấn đấu, trong đó Trần Nghiên Hy thủ vai Tề Gia Nghi - nhân viên thiết kế nội thất ở một công ty lớn. Cô có chồng nhưng anh lại là người sống ích kỷ, gia trưởng và không cho cô cảm giác an toàn. Sau khi ly hôn, Tề Gia Nghi quen người mới và mới được yêu thật sự.

Sự trở lại màn ảnh lần này của "Tiểu Long Nữ đùi gà" rất tiếc không được đánh giá cao. Diễn xuất của cô được đánh giá là "không mặn không nhạt", thiếu cuốn hút. Ngoài ra, nhan sắc của "mẹ bỉm" 8X cũng không còn như xưa, khó có thể được xem là sắc sảo.

Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 2.
Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 3.
Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 4.

Trần Nghiên Hy trở lại màn ảnh nhưng không được đánh giá cao.

Mức độ thành công của Ngọt Ngào Ấm Áp phản ánh rõ rệt qua rating phim. Kể từ khi lên sóng đài Hồ Nam, phim chỉ duy trì ở mức rating quanh 0,5%, không khả quan so với một tác phẩm chiếu khung giờ vàng. Bên cạnh sự nhạt nhòa của Trần Nghiên Hy thì diễn xuất yếu kém của cặp đôi Tống Thiến - Lục Nghị cũng trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 5.

Bộ phim có rating thấp.

Trái lại với sự thất bại của Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu lại có bước tiến lớn trong sự nghiệp thời gian gần đây. Vân Tương Truyện đang là tác phẩm được quan tâm, thậm chí lọt top 2 phim hot nhất tuần của Datawin, chỉ kém sau Trường Nguyệt Tẫn Minh. Diễn xuất và nhan sắc của Trần Hiểu trong vai "mỹ nam yếu đuối" Vân Tương được đánh giá cao, bên cạnh đó còn là tương tác thú vị với bạn diễn Mao Hiểu Đồng. Điều trớ trêu là, cả Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng đều là ngôi sao Thần Điêu Đại Hiệp 2014 và có sự thành công, làm lu mờ của "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy trong thời điểm hiện tại.

Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 6.
Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 7.
Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 8.

Trần Hiểu được khen ngợi trong phim mới.

Sau hàng loạt tác phẩm nối đuôi nhau lên sóng, Trần Hiểu sẽ ghi hình dự án mới Cuộc Sống Gia Đình Nhỏ cùng Đồng Dao, cho thấy tài nguyên dồi dào của tiểu sinh sinh năm 1987. Mặt khác, Trần Nghiên Hy cho thấy sự đuối sức khi vắng bóng màn ảnh quá lâu, cũng không có điểm nhấn nào trong diễn xuất suốt 10 năm qua. Có thể sau lần trở lại này, "Cô Cô" sẽ lại trở về mái ấm để hỗ trợ ông xã, hơn là hết lần này đến lần khác trở lại showbiz và nhận mùi đắng cay.

Sự trở lại thất bại của Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh: Rating 0%, bị phim của ông xã lấn lướt - Ảnh 9.

Nguồn: Sina