Loạt khoảnh khắc của các thành viên hoàng gia tại buổi hòa nhạc mừng lễ đăng quang vua Charles III đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau khi chính thức làm lễ đăng quang tại Tu viện Westminster bằng những nghi thức truyền thống, các thành viên hoàng gia Anh lại tiếp tục chuỗi sự kiện chào mừng dịp đặc biệt này khi tham dự đại nhạc hội hoành tráng với sân khấu hiện đại bậc nhất.

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 1.

Sân khấu đại nhạc hội được trang hoàng lộng lẫy

Được biết, buổi đại nhạc này diễn ra tại Lâu đài Windsor với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ đình đám thế giới như Katy Perry, Lionel Richie và ban nhạc Take That.

Tại buổi lễ này, tân vương 74 tuổi cùng vợ và các thành viên nhà William - Kate là các nhân vật nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ cũng như truyền thông báo giới, đặc biệt là hai anh em Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng chú ý về buổi đại nhạc hội này.

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 2.

Tân vương và Hoàng hậu vẫy chào người dân

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 3.

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte xuất hiện với tinh thần phấn chấn

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 4.

Vương tử William bước ra sân khấu phát biểu thay mặt Vua Charles III

"Tôi muốn nói vài lời về cha tôi và lý do tại sao tôi tin rằng những ngày cuối tuần này lại quan trọng đến vậy. Nhưng đừng lo, không như Lionel Richie, tôi sẽ không chiếm trọn cả đêm của các bạn đâu. Như người bà yêu quý của tôi đã nói khi đăng quang, rằng đăng quang là lời tuyên bố về những hy vọng của chúng ta cho tương lai. Và tôi biết bà luôn ở trên đó dõi theo chúng tôi. Bà luôn là người mẹ, người bà đáng tự hào". - Thân vương xứ Wales có lời tri ân đầy cảm động.

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 5.

Katy Perry biểu diễn bản hit Roar

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 6.

Huyền thoại Lionel Richie đã biểu diễn ca khúc All Night Long

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 7.

Nhóm nhạc Take That khuấy động buổi hòa nhạc

Vương hậu Camilla cùng Vua Charles nhún nhảy theo nhạc

Khoảnh khắc Công chúa Charlotte chăm chú hát theo ca sĩ gây bão MXH

Bộ đôi dường "quẩy nhiệt", liên tục nhún nhảy cùng các phần trình diễn

Thành viên Hoàng gia Anh quẩy nhiệt trong buổi hòa nhạc mừng đăng quang, công chúa Charlotte chiếm trọn sự chú ý từ người hâm mộ - Ảnh 12.

Buổi hòa nhạc kết thúc trong tiếng vỗ tay,hò reo không ngớt của khán giả

Nguồn: People, The Sun