Dương Dương - Vương Sở Nhiên một lần nữa bị nghi ngờ hẹn hò nhưng bằng chứng lần này có cả clip mà blogger Trung Quốc ghi lại.

Ngày 10/5, trang Sina tiếp tục đưa tin về những nghi vấn hẹn hò giữa Dương DươngVương Sở Nhiên. Cặp đôi diễn viên mới đây đã bị blogger Lưu Đại Chùy - nhân vật chuyên bóc chuyện tình cảm của các minh tinh tung clip chứng minh đã bên nhau trong suốt 3 ngày ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Theo nguồn tin, Dương Dương đã cho trợ lý thân cận đón Vương Sở Nhiên dưới lầu khách sạn Thượng Hải - nơi Dương Dương ở trong suốt 2 ngày liên tiếp. Đến ngày thứ 3, Dương Dương rời khách sạn, còn cẩn thận chọn lối ra khác với lối đi của Vương Sở Nhiên.

Clip: Dương Dương rời đi tại khách sạn mà blogger bắt gặp có Vương Sở Nhiên (Nguồn: Sina)

Vương Sở Nhiên bị bắt gặp đến khách sạn của bạn trai tin đồn

Trước đó, vào tháng 4, Dương Dương và Vương Sở Nhiên cũng từng bị một fan cứng tung loạt ảnh có cử chỉ thân mật tại khu trượt tuyết. Dù cả hai trùm kín bưng, nhưng với "đôi mắt cú vọ" của netizen, nhiều người đã soi ra được một số bộ phận của 2 nhân vật trong ảnh bị lộ ra ngoài. Chẳng hạn như tay của chàng trai trong ảnh có nốt ruồi cùng vị trí trên tay của Dương Dương, còn cô gái có bộ nail giống hệt chi tiết và màu sắc với bộ nail Vương Sở Nhiên đăng lên MXH.

Tiểu Lưu Diệc Phi bị tung clip hẹn hò 3 ngày bên bạn trai tin đồn Dương Dương trong khách sạn - Ảnh 5.

Bài đăng của "fan cứng" Dương Dương khiến netizen xứ Trung xôn xao. Cặp đôi trong ảnh có nhiều cử chỉ hết sức tình cảm

Tiểu Lưu Diệc Phi bị tung clip hẹn hò 3 ngày bên bạn trai tin đồn Dương Dương trong khách sạn - Ảnh 7.

Nốt ruồi ở vị trí tay Dương Dương và chàng trai trong ảnh hoàn toàn trùng khớp

Tiểu Lưu Diệc Phi bị tung clip hẹn hò 3 ngày bên bạn trai tin đồn Dương Dương trong khách sạn - Ảnh 8.

Móng tay của cô gái trong ảnh cũng khớp với bộ móng mà Vương Sở Nhiên từng chia sẻ lên MXH

Hồi giao thừa đầu năm nay, Dương Dương từng bị fan phát hiện đi trượt tuyết cùng hội bạn. Trong những bức ảnh mà bạn thân của "nam thần" đăng tải, Dương Dương từng dùng ván trượt hệt như chàng trai trong bức ảnh mà fan cứng tung ra. Về phía Vương Sở Nhiên, cô cũng từng chia sẻ một khoảnh khắc trên MXH với bối cảnh tuyết rơi vào những ngày đón năm mới 2023. Những chi tiết trùng hợp này khiến fan không thể không nghi ngờ tin đồn cặp đôi đang hẹn hò là có thật.

Dương Dương sử dụng ván trượt hệt như chàng trai trong ảnh mà "trạm tỷ" đăng tải

Tiểu Lưu Diệc Phi bị tung clip hẹn hò 3 ngày bên bạn trai tin đồn Dương Dương trong khách sạn - Ảnh 10.

Vương Sở Nhiên cũng từng khoe khoảnh khắc ở khu trượt tuyết vào cuối năm 2022

MXH xứ Trung cũng từng xôn xao khi một tài khoản cho biết nhìn thấy cặp đôi cùng vài người bạn đến du lịch tại một khu nghỉ dưỡng ở Maldives vào ngày 15/2. Thậm chí, cả hai còn "khóa môi" nồng cháy bên bờ biển. Dù tin đồn hẹn hò giữa Dương Dương - Vương Sở Nhiên cực hot, leo lên top 1 hot search Weibo nhưng đến nay cả 2 diễn viên vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Tiểu Lưu Diệc Phi bị tung clip hẹn hò 3 ngày bên bạn trai tin đồn Dương Dương trong khách sạn - Ảnh 11.

Dương Dương bị đồn hẹn hò với Vương Sở Nhiên ở Maldives

Vương Sở Nhiên - người đẹp đang bị đồn hẹn hò với Dương Dương sinh năm 1999, nhỏ hơn Dương Dương 8 tuổi. Nữ diễn viên thường được nhắc đến với cái tên "Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" nhờ nhan sắc nổi bật và có khí chất khá giống với Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, danh xưng "biểu muội quốc dân" cũng từng giúp Vương Sở Nhiên nổi lên một thời.

Tiểu Lưu Diệc Phi bị tung clip hẹn hò 3 ngày bên bạn trai tin đồn Dương Dương trong khách sạn - Ảnh 12.

Nhan sắc Vương Sở Nhiên được ví như "Thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới

Nguồn: Sina