Mới đây, tỷ phú Elon Musk thừa nhận rằng, ông không biết liệu sự sống ngoài hành tinh có tồn tại hay không và ông sẽ không thể giữ bí mật nếu phát hiện ra họ.

Tỷ phú Elon Musk, Giám đốc điều hành Twitter và người sáng lập SpaceX nói với người dẫn chương trình Tucker Carlson của kênh Fox News rằng không có bằng chứng nào về “sự sống có ý thức” ở bất kỳ đâu trong vũ trụ, ngoài Trái đất - một hiện tượng mà ông cho rằng con người coi là điều hiển nhiên.

“Rất nhiều người hỏi tôi, bạn biết đấy, người ngoài hành tinh ở đâu? Và tôi nghĩ nếu có ai đó biết về người ngoài hành tinh trên Trái đất thì đó có thể là tôi”, Musk nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Ừ, bạn biết đấy, tôi rất quen thuộc với những thứ trong vũ trụ. Và tôi không thấy bằng chứng nào về người ngoài hành tinh … Tôi sẽ viết nó lên Twitter ngay lập tức. Đó là câu trả lời độc đáo và nhận được khoảng 8 tỷ lượt thích”.

Trong khi hy vọng về người ngoài hành tinh (những người nhỏ bé màu xanh lá cây) là có thật và thân thiện, ông trùm công nghệ Elon Musk cho biết ông không tin rằng chính phủ Mỹ đang che giấu sự tồn tại của các sinh vật ngoài trái đất với công chúng.

Elon Musk lập luận rằng, chính phủ sẽ đối xử không tốt với người ngoài hành tinh nếu biết về sự tồn tại của họ và bật đèn xanh cho chi tiêu quân sự.

“Chúng ta không ngừng cố gắng mở rộng ngân sách quốc phòng. Và hãy nhìn xem, bạn biết điều gì thực sự sẽ không gây tranh cãi cho bất kỳ ai không? Nếu chúng tôi đưa ra một người ngoài hành tinh và nói rằng chúng tôi cần tiền để bảo vệ mình khỏi những người này”, Musk nói.

“Bạn muốn bao nhiêu tiền? Bạn đã có. Họ trông nguy hiểm. Vì vậy, cách nhanh nhất để tăng ngân sách quốc phòng là loại bỏ người ngoài hành tinh”.

Các nhà lập pháp Mỹ đã yêu cầu tăng tài trợ cho văn phòng nghiên cứu hiện tượng không gian không xác định của Lầu Năm Góc, một năm sau khi chính phủ đưa ra giả thuyết rằng người ngoài hành tinh có thể đã đến thăm Trái đất để nghiên cứu hành tinh này.

Con người, không phải người ngoài hành tinh , là mối đe dọa lớn nhất đối với sự tồn tại của chính họ, Musk nói, chỉ ra tỷ lệ sinh giảm trên toàn cầu, một nỗi sợ hãi mà ông đã bày tỏ nhiều lần trong những tháng gần đây.

Tháng trước, tỷ phú này cảnh báo rằng Ý sẽ “không có người” sau khi nước này được xếp hạng là một trong những nước có tỷ lệ sinh thấp nhất thế giới.

Tỷ lệ sinh ở Mỹ cũng tiếp tục giảm; một nghiên cứu của CDC được công bố vào tháng 1 năm nay cho thấy một nửa số phụ nữ Mỹ dưới 45 tuổi không có con.

Elon Musk nói: “Tôi rất lo lắng về điều này. Nền văn minh à? Nếu chúng ta không có đủ người để sinh sống trên Trái đất này, thì nền văn minh này sẽ tan tành”.

Theo The New York Post