''Chiến thần tóp tóp'' Võ Hà Linh thông báo sẽ kết hợp cùng lúc với 4 nhãn hàng để mang đến cho khách hàng nhiều ''bom tấn'' trong lần livestream ngày 5/5 tới đây.

Sau loạt ồn ào bán hàng qua livestream cùng ''phốt'' review quán ăn hồi đầu tháng 4 vừa rồi, dù cái tên Võ Hà Linh đã có phần hạ nhiệt nhưng những động thái sau đó của nữ reviewer này vẫn luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng.

Vừa hết drama chưa lâu, mới đây trên Facebook và TikTok chính thức của mình, Võ Hà Linh đã thông báo trở lại với một livestream bán hàng hứa hẹn nhiều ''bom tấn''. Đáng nói, lần trở lại này nữ reviewer sẽ kết hợp với 4 nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường là Sao Thái Dương, Sexylook, Eurostars và G.G.G.

Võ Hà Linh thông báo trở lại với livestream bán hàng 5/5 (TikTok Võ Hà Linh)

Võ Hà Linh trở lại đường đua livestream 5/5: Thông tin sale rõ ràng, không nhập nhằng gây hiểu nhầm như trước, còn hứa mang đến bom tấn - Ảnh 2.

Clip TokTok thông báo livestream ngày 5/5 của Võ Hà Linh

Võ Hà Linh trở lại đường đua livestream 5/5: Thông tin sale rõ ràng, không nhập nhằng gây hiểu nhầm như trước, còn hứa mang đến bom tấn - Ảnh 3.

Trang Facebook mới của nữ reviewer cũng nhanh chóng thông báo đến khách hàng về chương trình livestream sắp tới

Trong clip thông báo trở lại, Võ Hà Linh đích thân ghé qua kho và xưởng sản xuất của 4 nhãn hàng để ghi lại quá trình chuẩn bị sản phẩm cho livestream sắp tới. Tương tự như video phát trực tiếp dịp 4/4 trước đó, cô cũng tiết lộ livestream sắp tới sẽ có vô vàn những điều thú vị dành cho người theo dõi.

Một trong những nhãn hàng đáng mong đợi nhất phải kể đến Sao Thái Dương - thương hiệu dược mỹ phẩm nguồn gốc thảo dược thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, đã tồn tại trên thị trường hơn 20 năm. Cô cho biết, để sẵn sàng cho phiên live ngày 5/5, hơn 4000 nhân viên của Sao Thái Dương đang tất bật làm việc để chuẩn bị sản phẩm gửi tới khách hàng.

Đáng nói, cách quảng cáo lần này của ''chiến thần tóp tóp'' có phần từ tốn và rõ ràng hơn hẳn: Không nhập nhằng, giật tít gây hiểu nhầm như trước nữa. Trong clip, cô nêu rõ chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1:''Trọn bộ Dầu gội 7 Plus dung dịch Quý Phi Vip nhận ngay Sữa tắm 7 Plus siêu to khổng lồ'', ''Trọn bộ Dầu gội 7 Bưởi Tây Quý Phi Vip nhận ngay Sữa tắm Tây Thi fullsize''.

Nhà máy Sao Thái Dương

3 thương hiệu cùng tham gia livestream 5/5 sắp tới của Võ Hà Linh là Sexylook, Eurostars, G.G.G cũng tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trên sóng trực tiếp như: mua 1 tặng 1, mua 1 chọn 1 sản phẩm ngẫu nhiên, chọn 1 được 2.

3 nhãn hàng cũng sẽ xuất hiện trong livestream 5/5 sắp tới của Võ Hà Linh là Sexylook, Eurostars và G.G.G

Dưới phần bình luận của clip, rất nhiều người tỏ ra hứng khởi và tò mò với lần trở lại sắp tới của Võ Hà Linh. Một số cho rằng chỉ cần là hàng chính hãng và ưu đãi tốt cho bản thân thì sẵn sàn theo dõi và bỏ tiền mua, còn những drama trước đó không phải vấn đề họ quan tâm.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Mẹ bỉm nên thấy rẻ hơn chỗ khác thì ủng hộ thôi

- Chỉ cần là hàng chính hãng và giá rẻ thì mình ủng hộ, còn lại không quan tâm

- Đặt giờ điện thoại luôn, 2 lần trước chưa săn được, đang sẵn chai Thái Dương sắp hết

- U là trời sao mà tranh giành được đây

- Hãng này mẹ em xài ưng lắm săn thôi

 Video: TikTok Võ Hà Linh