Sau thời gian dài yêu đương, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy đã về chung một nhà vào tháng 4/2021.

Tối ngày 3/5, Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Cô chia sẻ bức hình thả dáng khoe eo thon, vóc dáng chuẩn chỉnh sau khi sinh con đầu lòng. Bà xã Phan Mạnh Quỳnh còn tiết lộ chuyện từng tăng tới 25kg khi mang bầu con gái.

"Bầu tăng sương sương 25kg và giảm cân thành công", Khánh Vy chia sẻ. Sau 4 tháng sinh nở, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã tự tin khoe dáng thon gọn. Cô cũng tiết lộ cách giảm hơn 20kg là hạn chế ăn tinh bột. Ngoài ra, Khánh Vy còn hài hước cho biết lý do lấy lại được vóc dáng vì thức đêm chăm con trong suốt 4 tháng.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh thả dáng trên bãi biển, tiết lộ từng tăng 25kg khi mang bầu - Ảnh 2.

Sau 4 tháng sinh nở, Khánh Vy đã gần như lấy lại vóc dáng thon gọn

Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Sau gần 2 năm về chung một nhà, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã vui mừng chào đón thành viên mới vào tháng 1/2023. Được biết, con gái của cặp đôi có tên thân mật là bé Ốc.

Phan Mạnh Quỳnh từng chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Hiện tại, tôi thấy tình cảm hai đứa đang ngày càng tốt hơn, đặc biệt là khi bà xã có bầu thì tự nhiên sự kết nối càng cao. Nhìn thấy cơ thể vợ thay đổi từng ngày từ khi mang bầu, tôi rất xúc động. Tính tôi không phải lúc nào cũng là người hiền hòa, cũng có lúc dễ nổi nóng. Nhiều khi bà xã cáu gắt khó chịu như một hiện tượng bình thường lúc phụ nữ mang thai". Hiện tại, cặp đôi có hôn nhân hạnh phúc.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh thả dáng trên bãi biển, tiết lộ từng tăng 25kg khi mang bầu - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Cả hai chính thức về chung nhà vào tháng 4/2021