Trấn Thành và Hari Won liên tiếp vướng nghi vấn hôn nhân đang xảy ra trục trặc.

Nghi vấn hôn nhân giữa MC Trấn ThànhHari Won rạn nứt được cư dân mạng đem ra bàn tán rầm rộ trong suốt thời gian qua. Bà xã nam MC mới đây còn tiếp tục khiến netizen xôn xao khi đăng tải đoạn video mới. Cụ thể, dân tình chăm chăm vào chi tiết Hari Won không đeo nhẫn trên ngón áp út mà đeo nhẫn thời trang ở ngón tay khác. Chính khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ đặt nghi vấn chuyện tình cảm của cặp đôi.

Vào tối ngày 9/5, Hari Won đã có động thái mới trên mạng xã hội. Theo đó, nữ ca sĩ sinh năm 1985 vẫn thoải mái vui vẻ đăng tải video nhảy nhót tưng bừng. Ngoài ra, bà xã Trấn Thành chia sẻ: "Nó y như tập bụng. Eo ơi ăn nhiều quá không nhảy nổi". Sau đó, cô tiếp tục chia sẻ hình ảnh thẻ của bản thân và chuyện đi làm căn cước công dân. Hari Won vẫn cập nhật cuộc sống trên mạng xã hội và không lên tiếng gì thêm về những thông tin đang bủa vây xung quanh mình.

Hari Won thoải mái đăng clip nhảy nhót trên mạng xã hội

Vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Trấn Thành, Hari Won có động thái gây chú ý - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ vẫn chia sẻ và cập nhật cuộc sống thường ngày giữa ồn ào

Vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Trấn Thành, Hari Won có động thái gây chú ý - Ảnh 4.

Trước đó, bà xã Trấn Thành bị netizen soi ra chi tiết không đeo nhẫn ở ngón áp út

Trấn Thành và Hari Won quyết định về chung một nhà vào tháng 12/2016. Cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn và sóng gió khi tới với nhau. Thời gian qua, nam MC liên tiếp vướng vào những thông tin tiêu cực và bị khán giả quay lưng chỉ trích, phản đối gay gắt.

Tháng 1/2023, Trấn Thành từng lên tiếng về những tin đồn thất thiệt về chuyện hôn nhân với bà xã Hari Won. "Có nhiều người nói chúng tôi có hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng này nọ. Thời gian là câu trả lời cho mọi thứ mà, các bạn đợi xem hợp đồng này khi nào hết. Và tôi nói thật luôn, mọi người nghĩ giùm tôi, trên thế giới này có ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm không? Tôi không nghĩ vậy đâu, ai mà đủ kiên nhẫn ký lâu như vậy", nam MC chia sẻ.

Vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Trấn Thành, Hari Won có động thái gây chú ý - Ảnh 5.

Hari Won và Trấn Thành đã về chung một nhà được 7 năm

Vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Trấn Thành, Hari Won có động thái gây chú ý - Ảnh 6.

Thời gian qua, cặp đôi vướng nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Tuy nhiên, MC Trấn Thành từng lên tiếng phủ nhận thông tin này