Mặt mộc của mỹ nam cổ trang này được khen ngợi trong phim mới.

Sự nghiệp của Trần Hiểu đang trên đà phát triển vượt bậc sau một loạt dự án chất lượng. Sau Mộng Hoa Lục và Con Đường Nhân Sinh, chàng mỹ nam có đến 2 dự án lên sóng cùng lúc là 13 Năm Của Cát Bụi và Vân Tương Truyện. Cả hai bộ phim đều cho thấy một Trần Hiểu vô cùng thú vị, trong đó Vân Tương Truyện chiếm trọn sự chú ý của khán giả nhờ thiết lập nam chính... yếu đuối.

Xuất hiện nam chính yếu đuối mà được khen nức nở: Mặt mộc đỉnh thôi rồi, còn là mỹ nam cổ trang nức tiếng - Ảnh 1.

Trần Hiểu trở lại mảng cổ trang trong năm 2023.

Đóng Vân Tương Truyện, Trần Hiểu thủ vai Vân Tương - đệ tử còn sót lại cuối cùng của phái Vân Đài. Năm xưa phái Thiên Môn vô địch thiên hạ, thế nhưng bị triều đình đuổi diệt nên đã tách làm hai, trong đó người phái Vân Đài quyết định "gác kiếm", dùng trí tuệ để làm buôn bán. Vì lẽ đó, Vân Tương sớm được mài giũa thành chàng trai uyên bác, mưu lược nhưng lại không mạnh ở khoản võ công.

Tính cách nhút nhát, yếu đuối của nhân vật Vân Tương.

Chính vì vậy, Trần Hiểu có nhiều khoảnh khắc vô cùng dở khóc dở cười trong phim, bởi vì bản thân là người "vô dụng" giữa dàn cao thủ võ lâm. Nhất là khi đi cạnh nữ chính Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng), anh và cô như trao đổi thân phận cho nhau, và Thư Á Nam trở thành người phải trông nom, bảo vệ chàng trai "yếu nhớt" bên cạnh.

Xuất hiện nam chính yếu đuối mà được khen nức nở: Mặt mộc đỉnh thôi rồi, còn là mỹ nam cổ trang nức tiếng - Ảnh 5.
Xuất hiện nam chính yếu đuối mà được khen nức nở: Mặt mộc đỉnh thôi rồi, còn là mỹ nam cổ trang nức tiếng - Ảnh 6.

Trần Hiểu "yếu vía" cạnh bạn diễn Mao Hiểu Đồng.

Bên cạnh thiết lập nhân vật thu hút, Vân Tương của Trần Hiểu còn được khen ngợi về khoản nhan sắc. Đa phần nam diễn viên để mặt mộc trong phim, hầu như không đụng đến son phấn. Giữa làn sóng phim cổ trang với nhiều nam nhân vật "mặt da mày phấn" như hiện tại, sự xuất hiện của Vân Tương là điểm nhấn, nhận được sự khen ngợi đông đảo vì phong thái phong trần, tự tin.

Xuất hiện nam chính yếu đuối mà được khen nức nở: Mặt mộc đỉnh thôi rồi, còn là mỹ nam cổ trang nức tiếng - Ảnh 7.
Xuất hiện nam chính yếu đuối mà được khen nức nở: Mặt mộc đỉnh thôi rồi, còn là mỹ nam cổ trang nức tiếng - Ảnh 8.

Mặt mộc nam tính của Trần Hiểu được khen ngợi.

Trở thành cặp bài trùng của nhau, Vân Tương và Thư Á Nam sát cánh để tìm ra chân tướng kẻ đã giết hại Văn Thông - sư phụ của Vân Tương và cha nuôi của Thư Á Nam. Bên cạnh yếu tố võ hiệp, trinh thám thì tình cảm của hai nhân vật cũng thành điểm nhấn, được người xem hóng chờ.

Nguồn: Sina